06 Oct

Tp.HCM chấp thuận xây khu thể thao, giải trí trong KĐT mới Thủ Thiêm

Vừa qua, UBND Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương về phương án quy hoạch tổng mặt bằng khu phức hợp thể dục thể thao và giải trí tại khu chức năng số 2C trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo đề xuất của Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Tập đoàn Vingroup.

Được biết, khu chức năng 2C thuộc khu lõi trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm và có chức năng chính là thể thao, giải trí. Việc phát triển khu chức năng này sẽ góp phần tạo động lực và thu hút đầu tư rất lớn vào các khu chức năng khác trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Theo đó, UBND Tp.HCM đã giao Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm phối hợp với các sở, ngành liên quan hướng dẫn Tập đoàn Vingroup lập điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, đồng thời lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Phối cảnh khu chức năng số 2 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm có tổng diện tích 657 ha, tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn và đối diện quận 1. Cụ thể, khu đô thị mới Thủ Thiêm được chia thành 8 khu chức năng. Trong đó, mỗi khu chức năng lại có đặc điểm riêng về mật độ xây dựng riêng, công năng sử dụng hỗn hợp, các không gian công cộng và các công trình điểm nhấn.

Theo đó, khu chức năng số 2 nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, thể thao giải trí và dân cư đa chức năng. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ đó là Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, khu 2b là khu Phức hợp tháp quan sát và khu 2c là khu phức hợp thể thao giải trí.

Trong Khu chức năng số 2 có các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng là Công trình Khu Phức hợp tháp quan sát, nhà thi đấu đa năng, sân vận động, trường học và trung tâm hành chính địa phương.

 

http://diamondlotus-saigon.com/

Collagen Việt Nam, Ngày nay xu hướng dùng sản phẩm có chứa collagen đang thịnh hành khắp nơi. Nhu cầu làm đẹp khiến thị trường này trở nên nóng bỏng. Tuy nhiên collagen được biết tới như một sản phẩm xa xỉ, chỉ những người có điều kiện mới được dùng. Thực tế, với mức giá nước uống collagen nhập khẩu và xách tay từ Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn Quốc… được rao bán tràn lan trên các website rao vặt, bán hàng và các diễn đàn dao động từ 70.000 đồng đến gần 200.000 đồng mỗi lon thì suy nghĩ đó không hẳn là sai.
Với những tác dụng đặc biệt cho sức khỏe và vẻ đẹp, Collagen Việt Nam đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt lựa chọn thay cho đồ uống có gas thông thường cho gia đình sử dụng. Được đóng gói lốc 6 lon và thùng 24 lon sang trọng, nước uống bổ dưỡng Collagen Việt Nam còn rất thích hợp làm quà tặng dịp Tết Nguyên đán.

email